ĐẠI LÝ VESPA TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE VESPA GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 60.000 KHÁCH ĐÃ MUA XE
VESPA TOPCOM - Trụ Sở Chính Miền Nam - HOTLINE: 0933.5555.60 Địa chỉ: 447 Cách Mạng Tháng 8, phường 13, quận 10

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP
]

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Hệ thống reset động cơ có 1-0-2 trên Medley

Quang Tuan 10 Tháng Mười, 2018 3818 Xem Tin tức xe

Piaggio Medley ABS chính là dòng xe được thương hiệu Ý dùng làm quân bài cạnh tranh ngang hàng với Honda SH, chính vì thế chiến mã này luôn được tích hợp những công nghệ nổi bật nhất mà Piaggio có được. Theo như những gì đại lý Vespa Việt Nam biết được, sau khi mổ xẻ thành công sản phẩm này, nhiều chuyên gia nhận ra có khá nhiều hệ thống thú vị trên ngựa chiến này.

Hệ thống reset động cơ

Nói một cách dễ hiểu, với các động cơ có mặt trên các xe tay ga hiện nay, khi động cơ bị ngắt điện, hành trình Piston sẽ tạm ngưng ở một điểm bất kỳ theo quán tính dừng, khi được kích hoạt đề nổ, piston bắt đầu xuất phát ngay tại thời điểm dừng cuối cùng của động cơ.

Hầu hết các nhà sản xuất đều cố gắng tính toán kỹ lưỡng khi tắt máy, hành trình Piston thường nằm ở những vị trí thích hợp để dễ dàng kích hoạt lại, tất nhiên điều này chỉ nằm trong mức cố gắng, nhiều thương hiệu đã làm rất tốt công việc này.

Nhưng vẫn thường xuyên xảy ra trường hợp, những sự cố không đáng có khi piston nằm ở vị trí không mong muốn lúc khởi động vẫn có thể diễn ra một cách bình thường, điều này dẫn đến việc động cơ bị hao mòn và dễ hư hỏng.

Đối với Piaggio Medley ABS 2018, hãng đã khắc phục và tạo nên kỷ nguyên mới khi phát triển theo một hướng đi khác, một trong những hệ thống mà chỉ có động cơ Medley mới sở hữu được, chính là khả năng tự khởi động trước khi khởi động máy.

Ngay sau khi bật chìa khóa điện và cấp điện trở lại bình thường, đồng thời bơm xăng cũng bắt đầu vận hành trở lại để nạp áp cho hệ thống phun xăng, thì hệ thống tay lái điện của Medley cũng bắt đầu xoay để đưa Piston và động cơ về vị trí tốt nhất để bắt đầu khởi động.

Piaggio đã không thông báo chính thức Medley có tính năng hiện đại này, điều này chỉ được phát hiện khi các chuyên gia bắt đầu quá trình tháo bỏ nắp bảo vệ hệ truyền động và dùng thao tác tắt mở máy.

Xem thêm bảng giá Piaggio Zip

Kết luận

Với những đầu tư và phát triển mới mẻ của Piaggio dành cho Medley ABS 125 mới, có thể khẳng định rằng chiến mã này hoàn toàn thích hợp với vị trí người dẫn đầu công nghệ của Piaggio tại thị trường nước ta.

Không chỉ dừng lại ở mức độ cạnh tranh với những đối thủ khác trong phân khúc, mà những đổi mới trên xe còn giúp cho ngựa chiến này sở hữu khả năng vận hành khác biệt, tiện dụng và hiện đại.

Những yếu tố có nguồn gốc từ Ý luôn được sử dụng một cách thích hợp, nhằm nhượng lại vị trí cho những linh kiện, phụ tùng được sản xuất tại các nước tiên tiến khác, cho thấy được Piaggio luôn là hãng xe tâm lý luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho người tiêu dùng.

Những cải tiến mạnh mẽ, đầy tinh tế và khiêm tốn còn chứng minh được rằng, xe Piaggio thế hệ mới đã không còn bảo thủ khi chỉ biết sử dụng công nghệ Ý, mà nó còn là sản phẩm tin cậy, là bước tiến rõ nét, vượt trội hơn hẳn so với những mẫu mã truyền thống khác.

—>> Xem thêm mua xe Vespa mới trả góp tại đại lý Việt Nam Vespa

Tổng hợp và biên tập
https://giaxevespahcm.net/

TAGS:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN