ĐẠI LÝ VESPA TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE VESPA GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 60.000 KHÁCH ĐÃ MUA XE
VESPA TOPCOM - Trụ Sở Chính Miền Nam - HOTLINE: 0933.5555.60 Địa chỉ: 447 Cách Mạng Tháng 8, phường 13, quận 10

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP
]

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Kiểu dáng không bao giờ lỗi thời của Vespa

Quang Tuan 10 Tháng Chín, 2018 480 Xem Tin tức xe

Không hề giống như những sản phẩm bắt nguồn từ Nhật Bản hay Đài Loan, với những kiểu dáng có thể thay đổi theo từng năm để tiếp cận cũng như thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Nhưng theo như những gì đại lý Vespa Việt Nam được biết, phong cách thiết kế của Vespa dường như đã ăn sâu trong tâm trí của khách hàng Việt, chính vì thế không cần đổi mới quá nhiều chiến mã của hãng xe Ý vẫn thu hút người dùng.

Khẳng định qua thời gian

Có thể khẳng định rằng, thiết kế của các dòng xe châu Âu nhìn chung, đều mang trong mình một đặc điểm chính là khá bảo thủ. Bởi phong cách thiết kế của các sản phẩm đến từ đây, đều sở hữu sự hoàn mỹ được thẩm định theo thời gian, đây cũng là một tính nhận diện hãng xe cao đã dần ngấm vào máu thịt.

Không riêng gì ở địa phận xe tay ga cao cấp, mà ngay ở cả địa hạt của dòng xe hơi 4 bánh, nhiều người dùng luôn luôn nhận ra rằng kiểu dáng đặc trưng của dòng xe Porsche ở bất cứ sản phẩm nào, dòng xe nào và bất cứ model mẫu mã nào theo năm tháng trên thị trường.

Và hiển nhiên, Vespa cũng là một trong số đó. Luôn trung thành và giữ vững lập trường về phong cách thiết của mình, họ đã thành công khi tạo ra và theo đuổi suốt những đường nét huyền bí của mình, mọi sự đổi mới đều là những sự sáng tạo trên cơ sở kế thừa lẫn phát những lợi thế sẵn có.

Trong danh mục sản phẩm của nhà sản xuất đại tài Ý, có thể thấy Vespa Primavera chính là một trong những gương mặt nổi bật, truyền tải toàn diện và thành công nhất về thiết kế cao cấp và đột phá, với phong cách thiết kế đã từng làm nên tên tuổi vang dội của xe ga siêu cao cấp Vespa 946.

Xem thêm bảng giá LX iGet 2018

Dễ dàng được đón nhận

Mặc dù khi mới xuất hiện, người dùng còn khá lạ lẫm với Primavera 2018 bởi đã quá quen thuộc với những chi tiết đường nét tron trịa dễ thương đến từ Vespa LX, vì thế sẽ hơi khó khi tiếp cận với thiết kế mới hơn, nhưng theo thời gian chính người dùng lại là đối tượng khen ngợi kiểu dáng của Primavera nhiều nhất.

Không khó để có thể thấy được rằng, ở dòng xe Primavera hoàn toàn mới thể hiện rất rõ những ưu điểm được kế thừa từ những đặc trưng hoàn hảo đến từ siêu phẩm 946, nhiều chuyên gia còn dành những lời hoa mỹ dành cho thiết kế của xe là sự kết hợp hoàn hảo giữa quá khứ và tương lai.

Phong cách cổ điển vẫn tồn tại trên xe, đồng thời sự hiện đại tính thực dụng trong sử dụng thực tế cũng hiện hữu trên mẫu xe tay ga thời trang này. Ngoài ra, ở xe còn có khí động học cao, kèm theo đó là những đường nét thuôn dài sắc nét hơn, nữ tính mềm mại hơn hẳn.

Hơn thế nữa, thiết kế mới của Vespa Primavera thế hệ mới không chỉ đảm bảo được về mặt thiết kế tinh tế và thẩm mỹ cao, mà có thể nhận thấy rằng xe mang trong mình những hơi thở thực dụng một cách rõ ràng, đánh dấu bước tiến mới trong những sản phẩm bước ra từ nhà sản xuất Vespa đại tài.

—>> Xem thêm mua xe Zip 2018 trả góp tại đại lý Việt Nam Vespa

Tổng hợp và biên tập
https://giaxevespahcm.net/

TAGS:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN