ĐẠI LÝ VESPA TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE VESPA GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 60.000 KHÁCH ĐÃ MUA XE
VESPA TOPCOM - Trụ Sở Chính Miền Nam - HOTLINE: 0933.5555.60 Địa chỉ: 447 Cách Mạng Tháng 8, phường 13, quận 10

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP
]

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Phiên bản giới hạn Liberty Italian

Quang Tuan 7 Tháng Tám, 2018 1094 Xem Tin tức xe

Piaggio Liberty Iatalia phiên bản giới hạn đã xuất hiện trên thị trường, từ những tìm hiểu của mình showroom Vespa Topcom đã biết được rằng, phiên bản đặc biệt có những đổi mới nhỏ nhưng mang lại những khác biệt khá ấn tượng, khiến xe hấp dẫn hơn nhưng giá bán vẫn được giữ nguyên.

Công nghệ iGet

Phiên bản đặc biệt của xe Piaggio Liberty 2018 sở hữu những tính năng và công nghệ tiên tiến, trong đó có động cơ iGet thế hệ mới là một trong những ví dụ về sự tư duy tiên tiến của Piaggio mang đến, nhằm tăng thêm trải nghiệm và cảm giác lái mới thoải mái hơn cho người dùng.

Khách hàng sẽ là những người cảm nhận rõ nhất về tiếng ồn đã giảm rõ rệt trên xe, nhờ đó mà bạn sẽ thấy được Liberty dường như mượt mà hơn hẳn khi vận hành. Hơn nữa, ở phiên bản này không chỉ có mức tiêu hao nhiên liệu đáng kể, mà lượng khí thải độc hại cũng giảm hẳn.

Không gian tiện ích và ưu thế dòng xe bánh cao

Piaggio Liberty Italia được biết đến là một trong những phiên bản giới hạn đặc biệt, bởi nó là dòng xe sở hữu không gian chứa đồ khá lớn, đi kèm theo sau đó phía sau có yếm xe được bổ sung thêm ngăn có khóa gồm hai phần, rất phù hợp với nhu cầu lưu trữ tài liệu cũng như các vật dụng nhỏ hàng ngày khác.

Chỉ cần bạn nhấn nhẹ nút bấm được tích hợp sẵn trên tay lái của xe, bạn sẽ thấy được thêm một ngắn chứa đồ thứ hai mà Piaggio mang đến cho xe, với dung tích không gian rất lớn, với khả năng chứa đựng được cả hai mũ bảo hiểm trọn đầu một cách dễ dàng.

Hiện tại, xe đang sử dụng bánh trước với kích thước 16 inch, bánh xe này của Liberty Italia đảm bảo được tối đa độ ổn định, hơn nữa là độ chính xác nhất khi lái xe trên đường, dù là trong điều kiện đường sá nào đi chăng nữa xe vẫn vận hành tốt và mượt mà.

Xem thêm giá xe Vespa 946 Emporio Armani

Song song với đó, bánh sau sẽ có kích thước là 14 inch đi kèm với thông số lốp xe là 100/80 chính là một trong những sự kết hợp hoàn hảo, tăng thêm khả năng trượt và tăng cả khả năng thích ứng của xe trong những điều kiện xe phải đi vào những đoạn đường hẹp.

Thiết kế đẹp mắt

Piaggio Liberty Italia xuất hiện hai sự lựa chọn về màu sắc, trong đó gồm có màu đen sần và màu trắng. Ngay tại phiên bản đặc biệt này, hãng Piaggio mang đến phong cách thiết kế với tem cờ Ý được chạy dọc hai bên thân xe bên trái và bên phải nhắc lại trên phần yếm trước.

Có thể thấy được rằng, Piaggio lấy cảm húng từ 3 màu sắc đặc trưng của lá quốc kỳ Ý, với những ý nghĩa đặc biệt và nhăn văn nhất. Trong đó, màu xanh lá cây thể hiện cho sự đồng bằng xanh tươi hay niềm hy vọng, còn ở màu trắng tượng trưng cho những ngọn núi tuyết phủ miền bắc Ý thể hiện niềm tin bất diệt,

Cuối cùng, màu đỏ lại chứng minh được mồ hôi và cả máu của những chiến sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập của tổ quốc, hay có thể hiểu được đây là màu sắc tượng trưng có lòng nhân ái. Đội ngũ thiết kế và sáng tạo của Piaggio đã đầu tư và phát triển phiên bản đặc biệt này như một món quà vô giá, dành tặng cho những người hâm mộ luôn dành nhiều tình yêu đặc biệt cho nước Ý.

—>> Xem thêm khuyến mãi xe Medley mới tại showroom Topcom Vespa

Tổng hợp và biên tập
https://giaxevespahcm.net/

TAGS:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN