ĐẠI LÝ VESPA TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE VESPA GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 60.000 KHÁCH ĐÃ MUA XE
VESPA TOPCOM - Trụ Sở Chính Miền Nam - HOTLINE: 0933.5555.60 Địa chỉ: 447 Cách Mạng Tháng 8, phường 13, quận 10

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP
]

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Piaggio giới thiệu màu và trang bị mới trên Vespa

Quang Tuan 14 Tháng Tám, 2018 767 Xem Tin tức xe

Vừa qua, Piaggio Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam Vespa Primavera phiên bản màu đỏ cherry, còn ở Vespa Sprint hãng lại dành tặng cho chiến mã này màu xanh rêu. Theo nhận định của Vespa Topcom, đây là động thái nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, đồng thời chiếm lĩnh thị phần xe tay ga cao cấp.

Trang bị mới

Trong lần ra mắt này, hãng không chỉ mang đến 2 phiên bản mới toanh với màu sắc mới mẻ, Piaggio còn tung ra chương trình khuyến mãi bất ngờ dành cho người tiêu dùng nước ta khi dành tặng 1.000 khách mua xe đầu tiên sẽ được sở hữu thêm chiếc mũ có gắn thiết bị Bluetooth.

Quả thật, đây là việc làm khá lạ trong làng xe máy nước ta, bởi gần như chưa có một nhà sản xuất nào dám tung ra chương trình tương tự, chỉ có thương hiệu Ý mới nảy sinh ra ý tưởng táo bạo này. Dựa vào chia sẻ ban đầu của mình, hãng cho biết được rằng việc làm này nhằm vào mục đích để hưởng ứng chỉ đạo đến từ Chính phủ và Ủy Ban an toàn giao thông quốc qua.

Với những việc làm thiết thực, nâng cao hơn nữa việc nhận thức, song song với đó là xây dựng thành công văn hóa của người tham gia giao thông, điều này sẽ giúp người sử dụng xe cơ giới giảm thiểu được tai nạn khi lái xe trên đường.

Đặc biệt, điều này sẽ khắc sâu hơn nữa dành cho những “dân chơi” thường sử dụng các dòng xe ga đắt tiền thời trang, đặc biệt là Vespa, SH… thường khi ra đường ít khi nào làm bạn với việc đội mũ bảo hiểm đúng cách, điều này sẽ rất nguy hiểm và phạm luật an toàn giao thông.

Dù rằng, trong luật an toàn giao thông ở Việt Nam đã quy định rõ ràng rằng, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông không được sử dụng điện thoại di động khi đang đi trên đường.

Tuy nhiên, với việc sử dụng điện thoại di động hiện nay, đặc biệt là điện thoại thông minh quá phổ biến, cùng với sự bận rộn của cuộc sống mà gần như tình trạng vi phạm quy định này vẫn diễn ra hàng ngày, dù biết rằng nó sẽ rất nguy hiểm cho bản thân khi đi trên đường.

Xem thêm bảng giá xe Piaggio Zip

Chính vì thế, Piaggio khẳng định rằng mũ gắn Bluetooth sẽ góp thêm phần giảm thiểu việc mất tập trung khi lái xe, từ đó sẽ nâng cao hơn khả năng an toàn khi tham gia giao thông trên đường phố.

Tính năng hiện đại

Mẫu mũ bảo hiểm có khả năng kết nối Bluetooth đến điện thoại thông minh của Piaggio được sản xuất chung với ba tiêu chí, trong đó gồm có thời trang, chất lượng và giúp người sử dụng xe có thể sử dụng điện thoại trong trạng thái an toàn nhất.

Mũ bảo hiểm Vespa được lắp tính năng Bluetooth sẽ có lớp áo đồng bộ với hai phiên bản đặc biệt mà Piaggio vừa mới ra mắt cho Vespa Primavera 2018 và Vespa Sprint 2018. Về giá bán chính thức, hai phiên bản đặc biệt này tăng thêm 1 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn.

Piaagio Việt Nam nhân dịp này cũng tiết lộ thêm một số thông tin mới, trong thời gian tới mẫu Fly sẽ đợc sử dụng động cơ 3 van khi xuất hiện tại Việt Nam, đây sẽ là tin vui dành cho người hâm mộ của Piaggio đang tìm kiếm dòng xe tay ga giá rẻ.

—>> Xem thêm bảng giá Vespa Sprint mới tại Topcom Vespa

Tổng hợp và biên tập
https://giaxevespahcm.net/

TAGS:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN