ĐẠI LÝ VESPA TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE VESPA GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 60.000 KHÁCH ĐÃ MUA XE
VESPA TOPCOM - Trụ Sở Chính Miền Nam - HOTLINE: 0933.5555.60 Địa chỉ: 447 Cách Mạng Tháng 8, phường 13, quận 10

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP
]

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Trải nghiệm Liberty ABS 2018

Quang Tuan 10 Tháng Chín, 2018 316 Xem Tin tức xe

Có thể khẳng định rằng, việc lắp ráp hệ thống ABS vào chiếc Liberty mới đã giúp cho khách hàng có những cảm giác lái an toàn hơn trước. Theo nhận định của Vespa Topcom, cảm giác an toàn của Liberty thật sự hữu hiệu dành cho những lái xe nữ khi xử lý những tình huống khẩn cấp.

Không chỉ có những cái tiến về sự an toàn, vận hành của xe cũng được đổi mới từ 3V i.e lên thành động cơ iGet giúp cho chiếc Liberty 2018 trở nên thân thiện với môi trường và cả khách hàng. Với mức giá 55.5 triệu đồng của mình, chiến mã này sẽ càng phô trương sự bành trướng của mình hơn nữa trên thị trường Việt.

Cảm nhận vận hành

Được lắp ráp động cơ iGet mới, hiển nhiên Liberty ABS mang đến cảm giác nổ máy êm ái và mượt mà hơn hẳn, hầu như tiếng xoạch xoạch phát ra từ bộ đề trước đây đã không còn xuất hiện, thay vào đó là âm thanh đề máy êm dịu và dút khoát hơn. Ngay tại chế độ ga răng ti, tiếng máy trở nên êm dịu hơn, nếu không chú ý nghe khó có thể biết liệu động cơ có đang hoạt động hay không.

Khi kéo nhẹ tay ga, có thể sẽ xuất hiện tình trạng hụt ga một chút, nhưng chỉ ngay sau đó chiến mã này với động cơ mang đến công suất 10.7 mã lực sẽ từ từ di chuyển. Đầu xe của chiến mã này không còn cảm giác nặng nè, thay vào đó là sự thoải mái nhẹ nhàng hơn khi đánh lái trên đường phố đông đúc ở tốc độ chậm. Ngoài ra, sự đầm chắc vốn có của tay lái vẫn nguyên vẹn khi người lái xe tăng ga để đi nhanh.

Khi di chuyển ở tốc độ cao, động cơ iGet mới của Liberty không còn những âm thanh như tiếng hú khi tăng ga, thay vào đó tiếng máy ấm và lỳ hơn. Xe mang đến khả năng tăng tốc từ 0-40 km/h trong khoảng 2 giây và nhanh chóng đạt 60km/h rồi 80km/h.

Với động cơ iGet, mức tiêu thụ của xe đạt được 58 km/1 lít xăng, đây là con số xác thực nhất do chính những người dùng trải nghiệm thử sản phẩm này trên đường phố.

Xem thêm bảng giá xe 946 Emporio Armani 2018

ABS – Tính năng an toàn mới

Thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng nhất, chính là việc Piaggio mang đến cho sản phẩm này phanh ABS hiện đại hoạt động khá thông minh. Với việc trang bị thêm hệ thống này, thương hiệu Ý mong muốn mang đến khách hàng một chiếc xe Liberty với khả năng an toàn hàng đầu.

Với hệ thống chống bó cứng phanh này, người điều khiển xe sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn trong những pha phanh gấp, bởi hệ thống này có thể tự động bóp thả má phanh, triệt tiêu hiện tượng khóa chết ở bánh trước.

Ngay cả khi người lái xe xiết phanh trong của xe, tay lái vẫn thể hiện sự ổn định. Khi kết hợp với phanh sau dạng tang trống, rõ ràng hệ thống ABS mang đến hiệu quả tốt hơn, làm giảm quãng đường phanh và mang đến cảm giác lái an toàn hơn.

Khi lái xe ở tốc độ cao, việc giảm tóc của chiến mã này với phanh đĩa bánh trước có thể khiến nhiều người lực quán tính quật ngã cả người lẫn xe, nhưng nhờ vào hệ thống phanh mới đã khiến cho hiện tượng này không thể xuất hiện.

—>> Xem thêm bảng giá Vespa 2018 tại Topcom Vespa

Tổng hợp và biên tập
https://giaxevespahcm.net/

TAGS:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN