ĐẠI LÝ VESPA TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE VESPA GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 60.000 KHÁCH ĐÃ MUA XE
VESPA TOPCOM - Trụ Sở Chính Miền Nam - HOTLINE: 0933.5555.60 Địa chỉ: 447 Cách Mạng Tháng 8, phường 13, quận 10

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP
]

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Yếm trước của Piaggio Medley có gì đặc biệt

Quang Tuan 5 Tháng Mười, 2018 423 Xem Tin tức xe

Một trong số trang bị mới mà Piaggio dành cho Medley, thì yếm trước là vị trí mang đến nhiều thú vị nhất. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Vespa Topcom khẳng định rằng đây là nơi thường được lắp những linh kiện sở hữu chức năng chính. Với Piaggio Medley cũng vậy, đây là khu vực lý tưởng cho những tính năng quan trọng.

Các tính năng quan trọng

Trong số các chức năng quan trọng mà dòng xe này đang có được, trong đó gồm có cảm biến nghiêng, nó có khả năng tắt máy khi xe bị nghiêng hoặc đổ trong quá trình sử dụng. Với chức năng này, mẫu xế hộp này sẽ đảm bảo được khả năng ngắt máy trong tình huống khẩn cấp, cùng như tránh làm tràn dầu qua đường lọc gió khi xe bị nghiêng hay đổ.

Kế đến, chính là cụm tổng phanh dầu ABS dành cho bánh trước và bánh sau của xe, nhà sản xuất đến từ Ý còn sử dụng thêm hệ thống phanh dầu tổng có kích thước khá lớn, nó nằm ngay tại vị trí bên trái yếm trước.

Cụm điều áp phanh tổng này được nhiều chuyên gia đánh giá là rất hiện đại và khá khỏe khoắn, khi chỉ cần một mình nó cũng có thể đảm nhiệm được việc chia dầu ABS cho bánh ở phía trước hoặc ở bánh, cũng có thể là đồng thời.

Hệ thống phanh ABS được lắp ráp ở cả bánh trước lẫn bánh sau, đây được xem là một trong những đặc sản chính giúp cho xe Medley ABS 2018 hoàn thiện hơn trong mắt người dùng, và đây cũng là dòng xe được cho là an toàn nhất trong phân khúc so với những đối thủ khác.

Piaggio Medley 125 ABS còn được bổ sung thêm rơ le xi nhan hàng hiệu, do chính đích thân Guilera cung cấp và được sản xuất ngay tại Tây Ban Nha.

Các hệ thống hiện đại

Hệ thống ổ khóa từ với lõi đồng khá lớn, đi cùng với đó là khả năng bảo mật bằng mã từ vốn là một trong những tính năng đặc biệt mà các dòng xe Piaggio đều nhận được. Hệ thống này giúp cho các chiến mã đến từ Ý đều là những khắc tinh đối với giới đạo chích.

Xem thêm giá xe Sprint Carbon 2018

Hệ thống khóa từ này của Medley được lắp ráp ngay tại vị trí phía sau có rất nhiều linh kiện và dây dẫn, tăng thêm khả năng bảo vệ sự an toàn dành cho chiếc xe.

Nằm lùi về phía dưới đôi chút, khi vị trí két nước truyền thống rời đi ra phía sau xe, đây chính là vị trí thích hợp Piaggio dùng làm nơi để bổ sung thêm còi bên tay phải, nằm bên tay trái chính là yếm trước và là một cụm ổ cắm bí mật được lắp sẵn phòng cho những trường hợp người sử dụng muốn tích hợp thêm những thiết bị điện tử khác, ví như máy nghe nhạc, bản đồ, thiết bị xạc điện tử mà không cần phải cắt hay đấu nối dây một cách rườm rà.

Hệ thống mở yên bằng Motor điện hiện hữu trên Medley 2018 cũng là một trong danh mục những linh kiện hàng hiệu do đích thân chính tay Piaggio mang đến cho sản phẩm này, với cụm motor điện “made in Italy”.

Ổ cắm điện USB có thể được dùng cho mục đích xạc pin các thiết bị điện tử hoặc dùng để cắm nguồn cho các hệ thống camera quan sát mà không cần phải dừng đến đầu nối.

—>> Xem thêm bảng giá xe Vespa 2018 tại showroom Topcom Vespa

Tổng hợp và biên tập
https://giaxevespahcm.net/

TAGS:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN